Scroll to Top

Bóng đá VN 22/5: Kiểm chứng năng lực của HLV Kim Sang-sik

Bóng đá VN 22/5: Cơ hội kiểm chứng năng lực của HLV Kim Sang-sik và HLV Huỳnh Đức công khai chỉ trích trọng tài là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Kiểm chứng năng lực của HLV Kim Sang-sik

Ngồi vào ghế nóng của ĐT Việt Nam thay thế HLV Philippe Troussier, ASEAN Cup 2024 chính là giải đấu kiểm chứng năng lực của HLV Kim Sang-sik cho mục tiêu sớm đưa bóng đá tại dải đất hình chữ S thoát khỏi khủng hoảng và nhanh chóng trở lại. Việc sớm biết được các đối thủ là cơ sở quan trọng để chiến lược gia người Hàn Quốc có thể đưa ra những tính toán, sự chuẩn bị cho hành trình phía trước. Đây cũng là giải đấu có thể quyết định tương lai của ông thầy sinh năm 1976 cùng Những chiến binh Sao Vàng.

Bóng đá VN 22/5
ASEAN Cup 2024 là thước đo năng lực của HLV Kim Sang-sik

Theo các trang tin tổng hợp kèo bóng đá, HLV Kim Sang-sik cũng không ngần ngại đặt ra tham vọng vô địch cho ĐT Việt Nam. Ông nói: “Mục tiêu ở mọi giải đấu của tôi luôn là chiến thắng và hướng tới chức vô địch. Dù các đối thủ không dễ dàng gì, nhưng như tôi đã nói, nếu có sự chuẩn bị tốt, chúng ta hoàn toàn có cơ hội chiến thắng trước mọi đối thủ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để có thể hướng tới mục tiêu vô địch”. NHM sẽ chờ đợi vào màn trình diễn của ĐTQG trong thời gian tới.

Bóng đá VN 22/5: HLV Huỳnh Đức công khai chỉ trích trọng tài

HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương mới đây đã chỉ trích trọng tài “có vấn đề” sau khi từ chối bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh vào lưới Quảng Nam.

Hôm qua, Becamex Bình Dương bất ngờ thua Quảng Nam 1-2 ở vòng 20 V-League 2023/24 và bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định. Kết quả trận đấu này có thể sẽ khác đi nếu bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh không bị từ chối. Trận đấu này không có VAR.

Chia sẻ trong phòng họp báo với các trang tin bongdaso, HLV Lê Huỳnh Đức không giấu sự thất vọng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu này. Ông cho biết: “Tôi muốn nói về công tác điều hành của các trọng tài. Tôi thấy có vấn đề. Tổ trọng tài này đã điều hành 2 trận đấu của Bình Dương. Ở trận đấu với Thanh Hóa, tôi đã góp ý. Đến trận này, các trọng tài vẫn lặp lại”.

“Tôi muốn ban tổ chức xem xét lại các tình huống tranh cãi ở trận này, bao gồm bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Tiến Linh, một tình huống phạm lỗi trong vòng cấm và tình huống việt vị rõ ràng. Tôi ít khi chỉ trích trọng tài, nhưng có những tình huống lặp đi lặp lại từ trận Thanh Hóa đến trận này. Tôi không hiểu họ có ác cảm gì với chúng tôi hay không, nhưng tôi nghĩ nhiều sai lầm của trọng tài mang tính hệ thống”.

“Bàn thắng của Tiến Linh rất rõ ràng. Trọng tài biên đứng đúng vị trí và có góc nhìn rất tốt, nhưng lại không phản ứng gì. Khi nói chuyện với cầu thủ, họ nói bóng đã qua vạch vôi và khi xem lại video, tôi chắc chắn về điều đó. Ngoài ra còn có pha xứng đáng được hưởng phạt đền của Quang Hùng”.

Xem thêm: Tin Arsenal 10/5: HLV Arteta đã đúng khi loại bỏ hai cái tên

Xem thêm: Indonesia – Việt Nam: Cuộc chiến cân sức tại chảo lửa Bung Karno

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN