Scroll to Top

Unifriend short với bộ sưu tập thời trang dành cho bé trai

Với khí hậu nóng bức tại Việt Nam thì việc lựa chọn thời trang cho bé với những bộ quần áo phù hợp khi hè đến không phải dễ dàng, nhất là với những bé trai. Đa phần trẻ em thích những sản phẩm sử dụng các gam màu tươi mới, hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động gắn liền với cuộc sống hàng ngày tạo nên sự thích thú, vô cùng phù hợp với tính cách tinh nghịch mà vẫn mang đến cho bé trai 1 vẻ bề ngoài cực hiện đại, thu hút.

bộ sưu tập dành cho bé trai
Hình ảnh bé trai

Set Unifriend short với hình thù ngộ nghĩnh. Trẻ em luôn yêu thích những hình thù ngộ nghĩnh, vui nhộn. Hiểu được tâm lsi của trẻ em, các nhà thiết kế đã sử dụng những họa tiết   trên những bộ đồ cộc mặc ở nhà mang lại nét tinh nghịch đáng yêu cho bé trai.

bộ sưu tập dành cho bé trai
Những hình thù ngộ nghĩnh

Không chỉ thế, những bộ quần áo này còn giúp bé dễ dàng vận động, tham gia các hoạt động mà bé muốn một cách thoải mái.

set unifriend dành cho bé trai
Với thiết kế thoải mái

Unifriend là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng tại xứ sở kim chi Hàn Quốc. Ra đời từ năm 2002, đến nay Unifriend đã có gần 100 cửa hàng tại thị trường nội địa và các thị trường lớn như Trung Quốc, Malaisia, Indonesia, Singapo, Thái Lan, Nhật bản và 1 số nước châu âu. Với dòng sản phẩm chính của Unifriend là các mẫu bộ đồ mặc nhà dành cho các bé trai, gái từ 1-12 tuổi. Kiểu dáng, mẫu mã phong phú mang đậm phong cách thời trang Hàn quốc, vừa hiện đại, vừa dễ thương, hợp với sở thích của các bé. Chất liệu đều là vải thun 100% cotton, không chất làm sáng quang học, đảm bảo an toàn cho bé khi mặc.

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động dự đoán bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."

One thought on “Unifriend short với bộ sưu tập thời trang dành cho bé trai”

Comments are closed.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN