Scroll to Top

Bộ sưu tập áo thun nam có cổ được ưa thích nhất trên thế giới

Đem lại sư nam tính, phong cách thời trang quyến rũ, sau đây sẽ là bộ sưu tập những nhãn hàng áo thun nam có cổ đang được ưa thích trên toàn thế giới. 

Mẫu áo thu polo đem tới xu hướng mới cho thời trang nam và đem lại nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Kiểu áo thun polo có cổ tuy đơn giản những mang tính thể thao và thẩm mỹ rất cao. Ngôi vị quán quân với mẫu áo này là nhà thiết kế vô địch môn tennis Rene Lacoste. Sự xuất hiện của áo thu nam có cổ này sẽ hứa hẹn mang luồng thời trang mới lạ cho phái mạnh.

Dưới đây sẽ là bộ sưu tập các nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới với chất liệu và sự phá cách mới trong từng thiết kế.

1. Nhãn hàng Kent Wang

Đây là thẻ alt

Đây là nhãn hàng thời trang mới ra đời vào năm 2007 tại Austin, Texas. Các chàng trai theo phong cách lịch sự là khách hàng mà nhãn hiệu này hướng đến, vì vậy, hướng thiết kế những chiếc áo thun nam này của Kent Wang mang phong thái truyền thống và không bị tác động bởi các xu hướng sớm nở tối tàn. Áo thun nam có cổ kẻ sọc ngang là 1 trong các mẫu áo được yêu thích nhất của hãng thời trang Kent Wang.

2. Nhãn hàng J.Press

Nhãn hàng J.Press được thành lập vào khoảng những năm đầu của thế kỷ hai mươi đã mang tới cho đàn ông yêu thích thời trang các kiểu áo thun polo với các sọc màu trẻ trung, tươi vui.

3. Nhãn hàng Brooks Brother

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu Brooks Brother

Hãng thời trang Brooks Brother được biết đến từ năm 1818 của thế kỉ 19, và đã là chuỗi thời trang lâu đời nhất nước Mỹ. Những kiểu áo thun polo đượcưa chuộng của hãng này là áo thun nam polo trơn truyền thống với logo nhỏ bên ngực trái.

3. Nhãn hàng Hugo Boss

Kết quả hình ảnh cho áo thun có cổ Hugo Boss

Hugo Boss ra đời vào năm 1924 tại Đức, là một nhãn hiệu thời trang lâu năm trong ngành may mặc. Các áo thun nam có cổ của hãng này lấy cảm hứng từ lá cờ của các nước rất được sự ưa chuộng của các chàng trai đam mê môn bóng đá.

4. Nhãn hàng Gucci

Dù được biết đến như một nhãn hiệu thời trang đi đầu trong lĩnh vực trang cao cấp, Gucci vẫn có một dòng áo thun polo sản xuất riêng cho các chàng. Áo thun có cổ nam của Gucci khá dễ được nhận biết do áo được kí hiệu monogram ở phần thân của áo được in.

Đây là thẻ alt

5. Nhãn hàng Ralph Lauren

Hình ảnh có liên quan

Sẽ là 1 điểm khuyết nếu trong danh sách ko có chiếc tên Ralph Lauren, một các kiến trúc sư vang danh của xứ cờ hoa khá biết tới bởi nhãn hiệu Ralph Lauren Polo. Ralph Lauren đã khiến nên cú đột phá trong sự nghiệp của mình bằng việc vững mạnh nhãn hiệu bắt mắt Polo sau lúc tốt hãng Brooks Brother nhượng quyền kinh doanh. Năm 1972 cũng chính là thời điểm xuất hiện của cái bề ngoài áo thun nam với cổ tay ngắn biểu trưng của hãng mang logo nhỏ phía bên ngực trái là một vận khích lệ chơi polo.

6. nhãn hiệu Lacoste

Kết quả hình ảnh cho áo thun có cổ Lacoste

Lacoste là cha đẻ của áo thun nam polo – một item phong cách kinh điển của phái mạnh ở mọi thời đại. Logo nhận dạng của thương hiệu này là chú cá sấu màu xanh lá cây. Và ý nghĩa của hình ảnh chú cá sấu màu xanh lá cây là: bản lĩnh ngoan cường trên sân bóng của Lacoste lúc còn là vận cổ vũ tennis. Đó cũng chính là môn thể thao tạo ý tưởng để Lacoste tạo ra kiểu áo thun nam mang cổ phải chăng lòng các anh ở mọi lứa tuổi.

One thought on “Bộ sưu tập áo thun nam có cổ được ưa thích nhất trên thế giới”

Comments are closed.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN