Scroll to Top

Báo Tây Ban Nha đánh giá cao ĐT futsal Việt Nam trước trận gặp Malaga

Báo Tây Ban Nha đánh giá cao ĐT futsal Việt Nam trước trận gặp Malaga; Viettel chi viện cho CLB Bóng đá Huế; ĐT Việt Nam vẫn đá giao hữu với Iraq là tin bóng đá Việt Nam 15/2.

Báo Tây Ban Nha đánh giá cao ĐT futsal Việt Nam trước trận gặp Malaga

Để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2020, ĐT futsal Việt Nam đã sang Tây Ban Nha tập huấn trong 1 tuần. Trước lich thi dau bd hom nay trận giao hữu với CLB Malaga, thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhận được nhiều sự chú ý và đề cao của báo chí xứ bò tót.

Cụ thể, tờ báo thể thao địa phương La Opinion đánh giá rất cao thực lực ĐT futsal Việt Nam, đồng thời hứa hẹn đội tuyển đến từ Đông Nam Á sẽ là đối thủ thú vị với các cầu thủ Tây Ban Nha.

Báo Tây Ban Nha đánh giá cao ĐT futsal Việt Nam trước trận gặp Malaga

Viettel chi viện cho CLB Bóng đá Huế

Nhằm cải thiện thứ hạng trên bxh bóng đá, đội bóng Cố đô đã nhận được cái “gật đầu” từ phía Viettel bằng việc cho mượn 5 cầu thủ. Những gương mặt được “chi viện” gồm: hậu vệ Cao Trần Hoàng Hùng, Vũ Văn Quyết, tiền vệ Đinh Tuấn Tài, Nguyễn Sĩ Chiến và tiền đạo Lưu Công Sơn.

Theo đánh giá của HLV Nguyễn Đức Dũng, các cầu thủ Viettel đang cố gắng thích nghi nhằm sớm hòa nhập vào lối chơi của toàn đội. Trong đó, Hoàng Hùng có năm thứ 2 khoác áo Huế theo dạng cho mượn và Công Sơn từng thi đấu cho đội 1 Viettel ở V-League 2019.

ĐT Việt Nam vẫn đá giao hữu với Iraq

Mới đây, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ liên quan đến trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq: “VFF chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía Iraq về việc hủy hay hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam. Do đó, công tác chuẩn bị vẫn đang được tiến hành theo kế hoạch”.

Trước đó, có nhiều thông tin cho trằng, trận Việt Nam vs Iraq sẽ không diễn ra vào ngày 26/3 do diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 (Corona) đang diễn biến phức tạp.

 

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN