Scroll to Top

Angelina Jolie luôn chứng tỏ đẳng cấp biểu tượng thời trang thế giới

Xuất hiện đều đặn trên các trang tin tức thời trang, bà mẹ 6 con chứng tỏ đẳng cấp biểu tượng thời trang thế giới với phong cách thanh lịch, sang trọng. Dường như nữ diễn viên đang tìm lại được niềm vui, ít nhất là với thời trang.

Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên các trang tin tức thời trang
           Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên các trang tin tức thời trang

Trở thành tâm điểm của các tin tức thời trang khi xuất hiện tại Toronto tuần trước trong khuôn khổ của WOMEN IN THE WORLD CANADA SUMMIT sau tin đồn tái hợp Brad Pitt. Angelina Jolie thể hiện tinh thần khá thoải mái, trông nữ diễn viên khá tươi trẻ thậm chí còn luôn mỉm cười. Mặc dù chỉ diện trang phục đơn sắc với áo khoát dài và giày màu nude cùng tone. Nhưng khi kết hợp với túi xách Babylone mới nhất của Saint Laurent. Angelina đem đến phong cách thanh lịch, sang trọng, quyến rũ và rất “Pháp”

Nữ diễn viên gạo cội cũng chia sẻ với thoitrang3s.com, cô rất háo hức với việc giảng dạy cũng như chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình về vấn đề này, cũng như kinh nghiệm cô học được khi hợp tác với chính phủ và Liên Hiệp Quốc về các vấn đề phụ nữ.

Angelina Jolie từng là đặc phái viên của cơ quan tị nạn Liên Hiệp Quốc, ngoài ra những kinh nghiệm khi làm phim Land of Blood and Honey – một phim tài liệu về cuộc chiến tranh kéo dài từ năm 1992-1995 ở Bosnia, trong khoảng thời gian này ước tính đã có khoảng 20.000-60.000 phụ nữ Siege bị hãm hiếp, cũng sẽ là những kiến thức quan trọng mà nữ diễn viên sẽ truyền đạt.

Theo Liên Hiệp Quốc, hàng trăm ngàn phụ nữ đã bị hãm hiếp trong các cuộc chiến tranh trên toàn thế giới trong nhiều thập niên qua. Đây là một vấn đề nhức nhối cần được giải quyết và hy vọng, một giảng viên nổi tiếng và quyền lực như Angelina Jolie sẽ gây được sự chú ý và sớm tìm được giải pháp.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN