Scroll to Top

Á Hậu Thanh Tú lộng lẫy trong chương trình “Siêu mẫu nhí”

Tin tức thời trang: Xuất hiện với vẻ đẹp lông lẫy, Á hậu Thanh Tú đại diện là một trong những thành viên của ban giám khảo của chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi cùng với bộ cánh thanh lịch với màu sắc vui nhộn bắt mắt..

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi

Góp mặt trên sân khấu của một sân chơi dành cho các nhóc tỳ đáng yêu, Ngô Thanh Thanh Tú đã chọn cho mình bộ cánh thanh lịch và có sắc màu bắt mắt.

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-1

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-2

Cùng với hai giám khảo cố định là đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, MC Thanh Mai, Ngô Thanh Thanh Tú sẽ giúp chương trình ‘Siêu mẫu nhí’ tìm ra những gương mặt tài năng.

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-3

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-4

Lần đầu tiên nhận lời mời làm giám khảo cho một cuộc thi, đặc biệt là cuộc thi thời trang dành cho trẻ em đã khiến Thanh Tú vô cùng phấn khích. Trong suốt chương trình, cô luôn cười tươi tắn và tích cực đưa ra những nhận xét cho phần thi của các thí sinh nhí.

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-5a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-6

Á hậu Thanh Tú chia sẻ, được cùng các bé sải bước trên sàn catwalk là một trải nghiệm hết sức mới lạ với cô. Các thí sinh nhí đều rất dễ thương và đáng yêu, đặc biệt các bé còn rất tự tin và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp không kém gì các người mẫu chuyên nghiệp.

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-7

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-8

Từ sau đăng quang á hậu của cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam’ 2016, ngoài việc tham gia các hoạt động văn hóa và từ thiện, Thanh Tú rất ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Người đẹp Hà Nội muốn tập trung vào sự nghiệp và ước mơ được làm một nhà ngoại giao giỏi của mình. Vì thế lần xuất hiện này tại ‘Siêu mẫu nhí’ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối cô.

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-9

a-hau-thanh-tu-mac-ruc-ro-di-cham-thi-sieu-mau-nhi-10

3 thành viên trong ban giám khảo chụp ảnh kỷ niệm với các mẫu nhí cùng góp mặt trong chương trình.

Người đẹp Hà Nội này đã xuất hiện trong chương trình hôm nay với bộ cánh ăn đứt điểm với guu thời trang độc đáo, mới lạ.

Ảnh: Vũ Nguyễn

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN