Scroll to Top

8 xu hướng lên ngôi trong bộ sưu tập thời trang thu – đông 2017

Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 khép lại thành công vào ngày 16 tháng 2 vừa qua với những bộ sưu tập độc đáo từ Victoria Beckham, Michael Kors hay Sies Marjan. Cùng điểm lại những bộ sưu tập thời trang đáng chú ý nhất lại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 nhé.

1. Slogan

Chiếc áo t-shirt trắng với khẩu hiệu “We should all be feminists” cho bộ sưu tập thời trang đầu tay của của Maria Grazia Chiuri tại Dior. Đã giúp đẩy làn sóng thời trang Slogan lên cao trào.

Xu hướng thời trang của những chiếc áo slogan cũng là tâm điểm chính trong bộ sưu tập thời trang đầy tranh cãi của NTL trẻ Prabal Gurung. Bella Hadid chốt lại show diễn của Prabal Gurung với chiếc áo “tương lai là phụ nữ”

Ngay cả một NTK quá quen thuộc với những thiết kế hoa ren nữ tính như Jenny Peckham cũng không bỏ qua xu hướng thời trang này.

                                           BST Thu-Đông 2017 của Zimmermann

2. Đa dạng màu sắc nhung

Chất liệu nhung tiếp tục được ưu ái tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông lần này. Những sắc nhung đen, xanh tím than hay đỏ sẫm quen thuộc xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập thời trang Thu-Đông của Tadashi Shoji, Marchesa.

Tuần lễ thời trang New York mang tới những tông màu mới mẻ bên những gam màu quen thuộc. Chiếc quần nhung của Creatures of Comfort. Cinq à Sept hay bộ playsuits cá tính của Nicholas K.

3. Xu hướng thời trang tailoring

Xu hướng tailoring có thể coi là rõ rệt nhất tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017. Những thiết kế mang xu hướng tailoring qua những chiếc quần âu dáng ôm sặc sỡ trong bộ sưu tập thời trang của Oscar de la Renta. Hay chiếc áo tuxedo của Dion Lee và Tome.

4. Những chiếc quần ống rộng

Tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông lần này. Những chiếc quần ống rộng thực sự đã lên ngôi. Từ những chiếc quần bồng bềnh sặc sỡ của Delpozo, 3.1 Phillip Lim, Christian Siriano, Victoria Beckham hay Zimmermann.

5. Xu hướng thời trang fistnet

Xu hướng thời trang fishnet được sử dụng phong phú tại Tuần lễ thời trang New York. Nếu như Jeremy Scott phối quần fishnet với những chiếc quần hay váy ngắn táo bạo. Thì Jason Wu dùng quần tất lưới mắt nhỏ. Để tăng thêm sự quyến rũ cho những chiếc chân váy midi mềm mại.

Bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2017 của 3.1 Philip Lim trong khi đó lại layer những chiếc áo, váy lưới mắt to phá cách.

Những thiết kế fishnet cũng xuất hiện xuyên suốt Tuần lễ thời trang New York qua bộ sưu tập thời trang của Cinq à Sept và Alexander Wang.

                                                 BST Thu-Đông 2017 của Marchesa

6. Đột phá trong màu sắc của mùa Thu-Đông

Thay vì những sẵc màu trầm ấm quen thuộc của mùa Thu-Đông. Tuần lễ thời trang New York lần này mang lại những sắc màu tươi sáng và rực rỡ. Từ những ánh vàng trong bộ sưu tập thời trang của Prabal Gurung. Cho tới những thiết kế monochrome bay bổng của Sies Marjan.

7. Áo khoác midi vẫn tiếp tục hot

Những chiếc áo khoác midi của mùa Thu-Đông 2017 tại Tuần lễ thời trang New York lần này vẫn chiếm phần chủ đạo. Những chiếc áo khoác của Victoria Beckham, Oscar de la Renta hay Delpozo mang phong cách oversized với tay áo cocoon cực hot qua những mùa Thu-Đông vừa qua.

         Chi tiết tua rua ở đai áo của Zimmermann, Đôi bốt đen ấn tượng của Naeem Khan….

8. Xu hướng thời trang tua rua

Tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 lần này. Tua rua vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Chúng ta có thể thấy rõ nhất qua những thiết kế mang cảm hứng thời trang Á Đông của Marchesa.

Bên cạnh những chiếc váy tua rua lả lướt theo từng chuyển động. Chi tiết tua rua cũng tạo điểm nhấn lớn cho những đôi bốt đen quá gối của Naeem Khan. Hay tăng thêm sự mềm mại của những chiếc đai áo khoác cho Zimmermann.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN