Scroll to Top

7 lỗi thời trang sẽ khiến bạn trông kém hấp dẫn

Các chuyên trang tư vấn mặc đẹp nhận định. Khi lựa chọn sai phong cách thời trang, phụ kiện, vẻ ngoài của bạn sẽ trông kém sang trọng, hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Quá lấp lánh:

Thông thường, thiết kế đính kết chỉ phù hợp với trang phục dự tiệc. Nhưng nếu thời trang hàng ngày và quần áo thể thao, sự lấp lánh của đồ trang sức giả sẽ khiến bạn trông sến súa.

Kết hợp sai họa tiết – lỗi mà tư vấn mặc đẹp hay gặp nhất

Chấm bi và kẻ sọc là một trong những kết hợp sai nhất. Các kiểu họa tiết hoa, hình học và hoa văn bắt mắt nên đứng một mình trong set đồ. Bạn nên chọn các họa tiết với màu sắc tương tự nhau.

Màu sắc lạ:

Những tông màu neon sáng rất phù hợp với những bữa tiệc disco hay Halloween. Nhưng kết hợp chúng trong cùng một trang phục là thảm họa. Nếu quá chuộng tông màu này. Bạn nên tiết chế và kết hợp với những gam màu trầm khác.

Chuyên gia tư vấn mặc đẹp cực kì phản cảm khi bạn đeo nhiều trang sức

Quá nhiều trang sức có thể khiến hình ảnh của bạn trông kém sang. Càng đơn giản càng tốt, chỉ cần đôi khuyên tai nhỏ xinh xắn, đồng hồ đeo phong cách phù hợp với mọi dịp hơn là chiếc vòng cổ vàng cồng kềnh.

Đeo giày không thoải mái:

Giày cao gót giúp trông đẹp và nữ tính hơn, tuy nhiên sẽ không mang đến sự thoải mái mọi lúc. Hãy chọn đôi giày thể thao yêu thích, vừa vặn khi ra phố hay đi bộ, chúng sẽ giúp bạn dễ chịu mà phong cách hơn.

Chọn quần áo không đúng kích cỡ:

Hình dáng và kích thước cơ thể có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng vào thời điểm hiện tại, bạn nên chọn những trang phục phù hợp và vừa vặn với cơ thể. Đừng cố thử một chiếc bodycon chật ních hay bộ đồ oversize quá khổ.

Mặc hở đồ lót:

Bạn thường nhìn thấy các ngôi sao nổi tiếng mặc hở đồ lót rất quyến rũ, thu hút. Tuy nhiên, cách diện đồ này chỉ nên xuất hiện trên thảm đỏ. Cách sống của những người nổi tiếng không phải lúc nào cũng tương xứng với thực tế. Đồ lót nên được giấu đi dưới những lớp áo quần thanh lịch. Nếu không trông bạn sẽ rất kệch cỡm, phản cảm đối với người đối diện.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN