Scroll to Top

4 bí quyết mặc đẹp cho nàng vai thô

Với những cô nàng vai thô thì đó một trong những nhược điểm trên cơ thể khiến nhiều phụ nữ cảm thấy rất tự tin mỗi khi mặc đồ, nhất là những lúc mặc váy đầm sát nách hay hở vai gợi cảm. Ngay cả khi bạn gầy đi hay béo hơn thì phần vai vẫn không thể nào xê dịch vì đó đã là đặc tính của khung xương cơ thể.

Bờ  vai to và thô không còn có thể làm khó bạn nữa khi dưới đây thoitrang3s.com sẽ chia sẻ những bí quyết tuyệt hay dưới đây.

1. Tránh xa item không tay

bí quyết mặc đẹp
Tránh xa những item không tay

Điều tối kị của bạn gái sở hữu bờ vai thô, bắp tay thô đó là những trang phục có thiết kế không tay, váy áo hai dây, cúp ngực, trễ vai hay váy áo vai bồng. Bởi những item này sẽ dễ làm người đối diện thấy khuyết đểm của bạn một cách rõ ràng nhất.

2. Mặc áo cổ chữ V

Những thiết kế này có chiều hướng đổ xuống dọc theo cơ thể của bạn, tạo được cảm giác đôi vai của các nàng thon gọn và trông quyến rũ hơn rất nhiều. Những khoảng hở tinh tế sẽ khiến bạn trông thật nhẹ nhàng, dịu dàng hơn và đó sẽ là điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục của bạn.

3.Ưu tiên họa tiết nhỏ, nhí hoặc sọc dọc

bí quyết mặc đẹp cho người vai thô
Nàng vai thô nên ưu tiên họa tiết nhí, nhỏ, sọc dọc

Bạn sẽ có thể giấu đi những khuyết điểm không mong muốn nếu biết cách lựa họa tiết phù hợp. Những item với hoạ tiết nhí, gam màu trầm hay đơn giản là họa tiết sọc dọc là những “cứu cánh” tuyệt vời của các nàng vai rộng.

Nếu bạn chọn họa tiết to bản hoặc gam màu sáng thì rất sai lầm. Nó không giúp ích được gì cho vóc dáng của bạn mà ngược lại sẽ khiến bờ vai thêm đồ sộ. Bạn nên mặc họa tiết nhí, gam màu trầm hoặc họa tiết kẻ sọc dọc. Bởi, đây là những item “cứu cánh” hoàn hảo cho vóc dáng.

4Không nên sử dụng miếng đệm lót ở cầu vai

Chính những miếng mút đệm vai này sẽ khiến vai của bạn trông càng cao hơn và to bè ra. Những chiếc áo khoác dáng vest thường mắc phải lỗi này. Thay vào đó, bạn có thể chọn cho mình những chiếc cardigan nhẹ nhàng hay một chiếc áo len oversized cùng một chiếc thắt lưng sành điệu.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN