Scroll to Top

21 lần thi trượt sắc đẹp vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Các tin tức thời trang Việt đang dành sự chú ý cực cao. Cho công tác sơ tuyển vòng loại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang chuẩn bị diễn ra vào những tháng cuối năm 2017

Thí sinh Nguyễn Thị Anh hiện là du học sinh tại Nga, sở hữu chiều cao ấn tượng 1,83 m. Là thi sinh các tin tức thời trang dành sự quan tâm đặc biệt.

Theo thông tin đăng ký các tin tức thời trang cập nhật. Nguyễn Thị Anh là thí sinh cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tính đến lúc này. Cô là du học sinh tại Nga, chuyên ngành thiết kế thời trang.

Nguyễn Anh tâm sự cô từng tham gia 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Như Top Model of the world, Miss Globe, Miss Universe Bikini… Lần này, cô trở về nước, quyết tâm chinh phục vương miện hoa hậu.

Nguyễn Anh gây ấn tượng với các tin tức thời trang về chiều cao 1,83 m và số đo ba vòng 88-60-93. Cô gái 24 tuổi thần tượng Miss Universe 2015 – Pia Wurtzbach. Thí sinh này cũng chia sẻ dù sinh sống và học tập ở nước ngoài. Nhưng cô luôn mong muốn trở về làm việc tại Việt Nam.

Ngoài hình thể chuẩn, Nguyễn Thị Anh còn sở hữu gương mặt “lạ” với các nét cá tính và cuốn hút.

Các tin tức thời trang ấn tượng với thí sinh Nguyễn Thị Anh

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đang bước vào giai đoạn “nước rút”. Hàng loạt những thí sinh ấn tượng với các tin tức thời trang, đã lộ diện với số đo hình thể chuẩn. Câu chuyện truyền cảm hứng ý nghĩa. Cùng quyết tâm chinh phục ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Chưa đầy một tháng nữa. Vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra. Song song với các công tác chuẩn bị. Hàng loạt những hồ sơ của ứng viên tiềm năng liên tục xuất hiện. Hứa hẹn vòng loại cực kỳ hấp dẫn cho hành trình chinh phục ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Mỗi thí sinh là một câu chuyện riêng, một cá tính riêng… Nhưng tất cả đều có chung một ước mơ và quyết tâm cao độ để trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Được vinh dự là đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường sắc đẹp danh giá bậc nhất hiện nay – Miss Universe. Để có thể trở thành đại diện cho Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ ngoài gương mặt, sắc đẹp, hình thể. Phong cách thời trang, lối sống… cũng phải có nét hiện đại của phụ vữ Việt Nam

             Nguyễn Thị Anh sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm trong quân đội

Gia đình quân đội.

Các tin tức thời trang được cập nhật,  Nguyễn Thị Anh sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm trong quân đội. Từ nhỏ cô đã được rèn luyện về tính tự lập. Ý thức quý trọng sức lao động của mình. Dù hiện nay tạm sinh sống và học tập ở nước ngoài. Nhưng lúc nào cô cũng mong mỏi được trở về làm việc tại Việt Nam.

Cô từng chinh chiến ở 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Nhưng lần này, cô quyết định quay về Việt Nam để chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Vì đây là giấc mơ từ thuở bé. Tất cả những kinh nghiệm ở các cuộc thi trước là hành trang vững chắc. Để cô tự tin chạm đến danh hiệu cao quý này.

Cô muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp về tình yêu quê hương, nguồn cội. “Dù bạn là ai, ở đâu, hãy luôn tự hào mình là người Việt Nam – kiên cường, bản lĩnh và không bao giờ gục ngã”.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN