Scroll to Top

10 mẹo mặc đẹp biến cô nàng chân ngắn dài thêm 10 cm

Bỏ túi ngay 10 mẹo mặc đẹp này thì dù chẳng được cao bằng người ta, nhưng vẫn đẹp và lộng lẫy không kém các cô nàng chân dài nhé.

Chiều cao khiêm tốn là nỗi khổ của tất cả đàn bà, đặc trưng là đàn bà Châu Á. Chiều cao “nấm lùn” không chỉ làm họ bị “lép vế” khi đứng cạnh những cô gái cao ráo mà còn làm cho họ gặp đầy đủ khó khăn trong việc chọn lựa một y phục thích hợp, tôn dáng.

rộng rãi người phải gắn bó thường xuyên có đôi giày cao gót ngoài ra ngoài ra cũng phải lưu ý đến nguyên tố mẫu mã y phục, những món phụ kiện đi cùng để tăng hiệu quả cao hơn.

Vậy những cô nàng cao dưới 1m60 nên mặc gì mới đích thực thích hợp?

1. Đừng chú ý quá phổ quát tới size y phục

Size y phục đích thực không hề khi nào cũng chính xác cho nên lúc mua sắm bạn ko cần phải chú ý quá phổ quát tới tag áo quần mà hãy Quan sát những số đo cần yếu. sở hữu 1 số nhãn hàng thì áo quần mang kích thước con trẻ cũng rất thích hợp có các người nhỏ nhắn và giá của chúng cũng rẻ hơn phổ biến so mang đồ người lớn.

mặc đẹp, chiều cao

2. Mặc layer (mặc phổ thông lớp) để tạo vóc dáng dong dỏng gọn

1 món đồ chỉ cần quá rộng so với 1 phần cơ thể nào Đó cũng làm cho bạn trông to béo hơn. Hãy áp dụng bí quyết phối đồ layer để che chắn phần áo xống bị rộng.

mặc đẹp, chiều cao

3. Chọn y phục may tinh tế

Các người nhỏ nhắn nên dành đầu tiên y phục bề ngoài để y phục với độ ấp ôm, tinh tế và giữ dáng nhất vì chúng phù hợp có những số đo trên cơ thể. với món đồ may đắt đỏ thì thậm chí bạn với thể mặc được qua phổ quát năm.

mặc đẹp, chiều cao

4. Xắn ống tay áo

dòng áo có ống tày dài thỉnh thoảng “nuốt” mất thân thể của bạn vì thể hãy xắn ống tay thật gọn ghẽ để thân hình gọn gàng hơn.

mặc đẹp, chiều cao

mặc đẹp, chiều cao

5. Cắt ngắn gọn ống quần

 Đừng mặc 1 chiếc quần quá dài, hãy xắn ống quần hoặc cắt ngắn quần với độ dài phù hợp nhất.

mặc đẹp, chiều cao

6. Cân bằng tỷ lệ khi mặc váy maxi

Bạn vẫn với thể thoải mái mặc váy maxi nhưng hãy lưu ý tới tỷ lệ của bộ váy. ví như dòng váy maxi có phần dưới phổ thông thì phần thân trên nên có độ ủ ấp sát để cân bằng lại tỷ lệ hoặc đóng hòm (đối sở hữu chân váy maxi) để tạo độ ấp ôm.

mặc đẹp, chiều cao

7. Và khi mặc quần, chân váy cạp cao

Nguyên tắc này cũng nên phải chăng áp dụng khi mặc quần hoặc chân váy cạp cao. Bạn nên 1 một mẫu áo dáng lửng ấp ủ sát để phối hợp cộng quần, chân váy cạp cao để có thể gian lận thêm vài centimet cho chiều cao của mình.

mặc đẹp, chiều cao

8. Chọn móc treo đồ phù hợp

Đồ của các cô nàng nấm lùn thường có phom tốt nhỏ trong khi kích thước tiêu chuẩn của các mẫu móc treo xống áo thường được to. Điều này sẽ khiến vai áo của bạn bị giãn trong công đoạn treo, phơi đồ khiến cho hỏng phom dáng trang phục. do vậy hãy chọn các loại móc treo đồ kích thước nhỏ để phần vai áo/ váy tốt giữ phom mềm mại nhất.

mặc đẹp, chiều cao

9. phối hợp giày và quần hoặc tất cùng màu

Các mảng màu cùng tông sẽ tạo nên 1 tuyến đường thẳng đứng, liền mạch cho nên hãy cố gắng chọn phối quần, tất chân và giày cộng màu để “kéo dài” cho đôi chân. Hoặc cũng sở hữu thể chọn một vài giày mang màu gần giống mang màu da của bạn.

mặc đẹp, chiều cao

10. tăng chiều cao bằng bí quyết mặc một chiếc áo sơ mi hoặc áo thun bên trong áo lửng.

mặc đẹp, chiều cao

Kiều Anh(Theo Khám Phá)

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN